พลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี

ศูนย์ออกแบบสร้างสรรค์ผ้าและสิ่งทอจัดแสดงผลงานการพัฒนาสิ่งทอชุมชน Circular Design โดยอาจารย์อโณทัย สิงห์คำ จาก FTCDC และคุณอิทธิพล และคุณ อุไร สัจจะไพบูลย์ ตัวแทนผู้ประกอบการผ้าและสิ่งทอ กลุ่มผ้าฝ้ายทอมือย้อมสีธรรมชาติบ้านนางามและแบรน์ดหัตถา ซึ่งได้รับการถ่ายทอดการพัฒนาสิ่งทอ และได้รับการรับรอง Circular Design Mark จาก FTCDC ได้นำเสนอรายงานผลการพัฒนาสู่สินค้าสิ่งทอมูลค่าสูง กับท่านพลเอก ดาว์พงษ์ รัตนสุวรรณ องคมนตรี ในโอกาสลงตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ของมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2566  ณ โรงเรียนบ้านหนองบั่วประชาสรรค์ ตำบลสามพร้าว จังหวัดอุดรธานี