พิธีเปิดงาน FiFT2023 วันที่ 30 มิถุนายน – 2 กรกฎาคม 2566

พิธีเปิดงาน FiFT2023 โดยท่านวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดอุดรธานี / ผศ.ดร.คณิศรา ธัญสุนทรสกุล อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี / ท่านหัวหน้าส่วนราชการ / แขกผู้มีเกียตริ / กลุ่มชุมชนผู้ผลิตผ้าทอพื้นเมืองและแฟชั่นโชว์โดย มารีญา พูนเลิศลาภ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 – Top 5 Miss Universe 2017 และกระทิง ขุนณรงค์ ในการเดินแฟชั่น Circular Design กว่า 30 ชุด จากผลงานการพัฒนาร่วมกันของ FTCDC + สาขาวิชาออกแบบ(แฟชั่นสิ่งทอ) มหาวิทยาลัยราชภัฏอุดรธานี สู่การรังสรรค์ผลงานให้กับ 12 กลุ่มชุมชนเครือข่าย
#ภาพโดย ปชส.มรภ.อุดรธานี